Việc làm web để kinh doanh chưa bao giờ lại đơn giản, vui vẻ và hiệu quả đến thế...

 "Tạo website đơn giản với các công cụ hoàn toàn mạnh mẽ cho cả người mới bắt đầu và dân chuyên nghiệp "

Một nền tảng website hoàn toàn yên tâm từ A đến Z để bạn TẬP TRUNG vào việc marketing, kinh doanh và tạo ra nguồn thu nhập bền vững

Chào bạn!

Bạn có muốn tạo ra một (  hoặc nhiều ) công việc kinh doanh online hoàn toàn bền vững ? Bạn có muốn tăng thu nhập lên nhiều lần bằng cách tiếp cận nhiều khách hàng hơn trên internet ?. Nếu có thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Tôi tên là Đoàn Tấn Chung, là nhà sáng lập hai thương hiệu PXHONEY.com và ThueLeuDuLich.com chuyên kinh doanh các sản phẩm từ con ong và cung cấp dịch vụ thuê lều du lịch. Cả hai lĩnh vực đã và đang tạo ra cho tôi 2 nguồn thu nhập cực kì bền vững, và đặc biệt là hầu hết khách hàng từ 2 lĩnh vực này đều đến từ online ( các trang web ).Tuy nhiên, kết quả bền vững chỉ đến từ 18 tháng trở lại đây, trước đó thì te tua tơi tả luôn.Bắt đầu kinh doanh và tạo trang web đầu tiên vào năm 2014, lúc đó là trang bán mật ong. Mày mò làm trên nền tảng web của một công ty, biết được cái gì thì làm cái đó và vẫn chưa quan tâm nhiều lắm đến hosting, độ bảo mật,...Một thời gian tập trung thì tích luỹ khách hàng ngày càng nhiều, sướng lắm vì thấy được thành quả công sức mình bỏ vào đó. Tuy nhiên, một buổi sáng đẹp trời đăng nhập trang để tiếp tục hoàn thiện như mọi ngày thì thấy trang của mình thông báo đã bị hack. Hoang mang và lo sợ mất trang bởi vì bao nhiêu thời gian công sức bỏ vào đó, khách hàng cũng ngày càng nhiều nữa.Tại sao? tại sao?

 Trang web bạn bỏ bao nhiêu thời gian công sức để xây dựng mà tự dưng bị mất hết thì phải làm sao ? ...

Ngày hôm đó liên lạc ngay với công ty để khắc phục, hai ngày sau nhận được thông báo đã khắc phục xong. Lập tức truy cập vào web ngay thì trang web của mình bây giờ "giống như một căn nhà tan hoang". Mất một số bài viết, một số bài viết mất hình ảnh, các bài viết sắp xếp lộn xộn không giống theo ý mình, buồn hơn là khách hàng mua hàng giảm hẳn rõ rệt. Buồn lắm, nhưng cũng phải cố vực bản thân dậy để tiếp tục và làm lại từ đầu.

Mọi thứ vẫn chưa dừng lại tại đó, lần này tạo dựng lại trang web ổn hơn và khách hàng cũng đã quay lại nhiều. Cũng đến 1 ngày đẹp trời, trang web bỗng nhiên không-truy-cập-được một lần nữa. Liên lạc với bên công ty để khắc phục thì vẫn nhận được cách khắc phục như cũ, thậm chí lần này còn tệ hơn bởi vì trang web mất hoàn toàn hình ảnh ở tất cả các bài viết.Cảm giác lúc này chán nản thật sự, muốn dẹp bỏ trang cho xong chứ cứ bỏ công sức và thời gian ra làm mà cứ bị mất hoài.

Cho đến thời điểm bây giờ mới nhận ra rằng, đó là những lỗi rất thường gặp của nhiều công ty cung cấp web như :

 • Rất khó để đưa bài viết của mình lên top google 
 • Bảo mật không tốt, thường xuyên bị hack ngay khi có nhiều khách hàng truy cập
 • Hosting không ổn định, sập thường xuyên làm gián đoạn công việc kinh doanh và khách hàng ngày càng thưa dần.
 • Sau khi hồi phục lại thì bị mất dữ liệu, nặng nhất là hình ảnh và bài viết dày công chuẩn bị
 • Tốn thời gian và công sức rất nhiều để làm đi làm lại nhiều lần
 • Đội ngũ hỗ trợ chỉ qua loa, rất mất thời gian
 • Không có đầy đủ công cụ cần thiết để thực hiện chiến dịch marketing, muốn có thì phải mua dịch vụ của bên thứ 3, tốn thời gian cài đặt và tăng chi phí lên rất nhiều.

Giải pháp cho vấn đề của mình đến một cách tình cờ

Thật tình cờ khi tháng 4/2015 ra Hà Nội chuẩn bị cho chuyến chinh phục đỉnh Phan Si Păng thì nhận được email lớp học miễn phí về Internet Marketing, nghĩ rằng vẫn chưa đến ngày xuất phát nên quyết định tham dự lớp học này. Và trong lớp học này mình được trải nghiệm hệ thống làm web thật sự tuyệt vời và ổn định đến nỗi đã ấn tượng và sử dụng làm nền tảng để kinh doanh của bản thân cho đến thời điểm bây giờ.

Trong lớp học hôm đó, mình đã tạo được 1 website đúng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc sau khi gởi email đăng kí. Sau đó chọn một giao diện phù hợp và yêu thích rồi bắt đầu làm từng phần nhỏ như thanh menu, giao diện trang chủ, viết nội dung,... một cách dễ dàng. Đặc biệt, mình không phải là dân IT chuyên về công nghệ thông tin hoàn toàn không biết nhiều về mặt kĩ thuật, mình chỉ đơn giản là người áp dụng nền tảng internet để làm kinh doanh thôi.Thế nên, mình rất muốn giới thiệu hệ thống này đến cho bạn dù bạn chưa biết gì về làm web, không biết về IT, .. mà muốn làm web để bắt đầu công việc kinh doanh của mình. ( Sẽ cực kì tuyệt vời hơn nữa nếu bạn đã có biết chút ít về kĩ thuật về IT )

Hệ thống IgroupBlog ...

Hệ thống  igroupblog là một giải pháp làm website tuyệt vời giúp bạn biến ĐAM MÊ thành LỢI NHUẬN dành cho bạn vì lợi ích của bạn...

 • Hỗ trợ hoàn toàn về mặt kĩ thuật và IT - Bạn sẽ không cần phải bận tâm đến những kĩ thuật rối rắm nữa, khi cần làm gì liên quan thì chỉ cần mail hoặc gọi ngay hotline cho đội ngũ kĩ thuật .
 • Có hầu hết công cụ để bạn làm Internet Marketing  - Tất cả các công cụ được tích hợp trong 1 hệ thống bao gồm tạo trang bán hàng, gởi email hàng loạt, form mẫu để lấy thông tin khách hàng, tạo banner,...Tất cả trong 1 hệ thống
 • Hệ thống làm web bền vững và ổn định - Giúp bạn yên tâm làm việc mà không lo những gì mình làm bị mất, không lo đang bán hàng mà bị sập và tận dụng tính tích luỹ của web từ năm này qua năm khác

Hệ thống làm web IgroupBlog sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề gì?

Hệ thống igroupblog được thiết lập bởi những người kinh doanh trên internet dành cho những người kinh doanh trên internet chứ không phải dành do dân IT. Thế nên hệ thống này rất hiểu những gì mà bạn gặp phải trong quá trình bắt đầu xây dựng công việc kinh doanh của riêng mình. Những cách sử dụng chỉ đơn giản là click - chọn - kéo - thả để bạn làm được điều bạn muốn khi thiết kế website.

Đặc biệt, điều chưa có ở bất kì hệ thống nào đó chính là một đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến kĩ thuật, liên quan đến IT và bạn sẽ không còn phải lo lắng gì về code, về những kĩ thuật rối rắm khác nữa.Việc của bạn chỉ đơn giản là biết điều mình muốn và yêu cầu, TẬP TRUNG HOÀN TOÀN vào việc xây dựng chiến lược kinh doanh của mình.Điều này có ý nghĩa với bạn chứ ?

"Là một hệ thống hoàn hảo với các chiến lược đã tối ưu hầu như mọi thứ để xây dựng thương hiệu cá nhân tôi chỉ việc thả lỏng và làm theo, thật đơn giản."

NGUYỄN THỊ HUẾ, CHUYÊN GIA TƯ VẤN BDS

Founder NguyenThiHue.com

"Tôi đã dùng nó, và thực sự ai cũng có thể dùng nó, đơn giản, thú vị. BẠN PHẢI DÙNG NÓ dù bạn đếch biết làm web hay internet, nó vô cùng đơn giản. Đập tan rào cản thiết kế website trong bạn."

ĐỖ HUY HIỆU, GIÁM ĐỐC CÔNG TY DVHBRANDSONS

Những lợi ích khác mà bạn nhận được nếu trải nghiệm hệ thống Igroupblog 

 • Tối ưu hoá SEO tự động ngay trên web - giúp bài viết của bạn phù hợp với công cụ tìm kiếm google và sẽ nhanh chóng lên top hơn.
 • Quản trị thân thiện - bạn có thể thiết kế website và quản trị ở bất cứ đâu hoàn toàn dễ dàng 
 • Tạo website theo phong cách riêng của bạn - Bạn có thể tuỳ chỉnh trang web tuỳ ý theo ý bạn muốn, không bị bó buộc trong giao diện thiết kế sẵn
 • Tạo website bán hàng chỉ với 1 cú click chuột - Chọn giao diện trang bán hàng phù hợp với lĩnh vực của bạn để thân thiện với khách hàng và dễ bán hàng hơn.
 • Tốc độ truy cập web nhanh - Do băng thông của hệ thống là không giới hạn
 • Tạo banner, landing page thông minh - Tạo ra những banner đẹp, thu hút cùng những trang landing page chỉ với động tác kéo và thả
 • Rất nhiều giao diện chuyên nghiệp mới nhất - Giao diện chuyên nghiệp được cập nhật thường xuyên giúp bạn nâng hình ảnh của cá nhân, công ty hoặc sản phẩm lên 1 tầm cao mới
 • Hệ thống hướng dẫn trực quan tích hợp trên website - Ngoài đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật 24/24 thì Igroupblog còn một hệ thống hướng dẫn được tích hợp ngay trên website giúp bạn có thể giải quyết vấn đề ngay khi bạn trải nghiệm sử dụng hệ thống
 • Và nhiều lợi ích nổi bật khác ...

Bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 2 năm khi kinh doanh với igroupblog

Theo kinh nghiệm của bản thân thì người mới ra kinh doanh trên internet cần một hệ thống ổn định ( không lo bị hack, không lo sập web ), một hệ thống với cách làm web đơn giản phù hợp với người kinh doanh không biết nhiều về kĩ thuật, nhiều công cụ tích hợp hỗ trợ cho thực hiện các chiến lược marketing online, cùng với đó là 1 đội ngũ kĩ thuật luôn sẵn sàng khắc phục phần IT để chuyên tâm vào công việc kinh doanh và marketing. Tất cả những điều trên thì hệ thống igroupblog đã đáp ứng đầy đủ.Việc chọn igroupblog sẽ giúp bạn tiết kiệm ít nhất 2 năm làm-thay đổi-làm lại trong tình trạng mò mẫm và chán nản.

Hơn nữa, điều tôi thấy được ở hệ thống igroupblog đó là tiết kiệm được chi phí rất nhiều.Đầu tiên là chi phí làm web, thường thì bạn sẽ tốn từ 500.000đ đến 1.500.000đ/1 năm hosting tuỳ dung lượng và mua theme preminum khoảng 39$/1 năm.Trong khi cả 2 giá chỉ 1.199.000/1 web tại igroupblog .Và khi bạn muốn làm thêm email marketing thì bạn phải sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 vừa tốn thời gian thiết lập vừa tốn thêm từ 15$-45$/ 1 tháng.Trong khi đó ở igroupblog được tích hợp miễn phí.Bạn không phải trả thêm 1 khoản nào nữa cả.Chưa tính thêm những công cụ như tạo landingpage, banner, theo dõi chuyển đổi link,....sẽ khiến bạn đau đầu khi cần dùng đến nếu bạn sử dụng dịch vụ khác trong khi igroupblog đã tích hợp sẵn.Điều này có ý nghĩa với bạn không?

Bảng giá dịch vụ các gói sản phẩm của hệ thống IgroupBlog

Đầu tiên, hệ thống igroupblog hiện tại đang có 3 gói .Tuỳ theo nhu cầu làm web của bản thân mà chọn gói nào phù hợp với yêu cầu của bạn nhất.

 Điểm khác biệt cơ bản giữa 3 gói

 Gói Blogger - Phù hợp với nhu cầu làm web chia sẻ, trang tin tức, blog cá nhân, có thể tuỳ chỉnh giao diện nhưng lại không có tích hợp email marketing, công cụ tạo landing page,..

Gói Marketer  - Thích hợp để xây dựng những chiến lược marketing online chuyên sâu hơn với công cụ tạo landing page, tích hợp email marketing, theo dõi kết quả của các chiến lược marketing,... 

Gói Business - Gói này có đầy đủ tất cả những công cụ bạn cần thể thực hiện bất kì chiến dịch marketing online chuyên sâu, tạo phễu, tạo trang web bán hàng thương mại điện tử, tạo trang affiliate bán các sản phẩm số,.. Gói này là gói thích hợp nhất để bán hàng với trang TMĐT, xây dựng các chiến lược marketing online cho doanh nghiệp hoặc để làm affiliate hoặc vendor kinh doanh các sản phẩm số,.. 

Combo 1 site, 3 site, 5 site là số lượng tối đa website được tạo với mỗi gói

 Đảm bảo hoàn tiền 100% trong vòng 14 ngày

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm hệ thống mà không phải chịu bất cứ RỦI RO nào

Nếu bạn nghĩ hệ thống này không hữu dụng với bạn chỉ cần liên hệ đội ngũ hỗ trợ, và tiền sẽ được hoàn trả 100% mà không cần trả lời bất cứ câu hỏi nào! 

 Bạn đâu có gì để mất đâu phải không? Hãy cho mình cơ hội để trải nghiệm...

 Xem preview của anh Đỗ Huy Hiệu - Người đưa rất nhiều diễn giả nổi tiếng thế giới về Việt Nam
Review iGroup Blog - Giám đốc Truyền Thông Công ty Cổ phần ONNET Đào Hoàng Cường

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống igroupblog - Hệ thống với đầy đủ công cụ giúp bạn thực hiện các chiến lược marketing của mình.Chúc ý tưởng và công việc kinh doanh của bạn ngày càng chắp cánh bay cao, cùng với đó là những thời gian tuyệt vời, những nguồn thu nhập bền vững như bạn mong muốn.Tôi sẽ luôn ở bên cạnh và đồng hành cùng bạn!

Ngoài ra để hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn, tôi sẽ GỞI TẶNG bạn phương án kinh doanh online tạo thu nhập bền vững hoàn toàn FREE

Nhận FREE Ngay

[fc id='1'][/fc]

Giải pháp website IgroupBlog sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng tốt để bắt đầu xây trụ sở kinh doanh online và QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ của tôi sẽ giúp bạn có được chiến lược và một con đường đi đúng NGAY KHI BẠN BẮT ĐẦU. Hãy tận dụng cả 2 điều này để xây dựng công việc kinh doanh cùng với đó là tạo ra những nguồn thu nhập bền vững nhé! Chúc bạn thành công!

Sincerely,

Đoàn Tấn Chung

Copyright © 2016. DoanTanChung.com - Giải pháp website và marketing dành cho người kinh doanh 

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.